Các sản phẩm mới của Dell Technologies cho người dùng và game thủ

Admin
Đáp ứng nhu cầu của người dùng từ làm việc ở xa, cho đến giải trí và chơi game, Dell Technologies đã giới thiệu các sản phẩm laptop tiêu dùng và Alienware mới.

Trong thế giới làm việc kết hợp (hybrid) và di động cao như hiện nay, các công cụ cần đáp ứng nhu cầu làm việc ở bất kỳ đâu của nhân viên văn phòng. Tính linh hoạt và đa nhiệm cao luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Các sản phẩm mới của Dell Technologies cho người dùng và game thủ - Ảnh 1.

Dell Technologies đã giới thiệu các sản phẩm laptop tiêu dùng và Alienware mới.

XPS 13 Plus

Được thay đổi thiết kế toàn diện để trở thành mẫu laptop 13 inch chủ lực của Dell, XPS 13 Plus được trang bị dòng vi xử lý Intel Core thế hệ 12, thiết kế tản nhiệt được cải tiến trong một thân hình mỏng nhẹ. Nội thất của máy được sắp xếp với hàng phím chức năng cảm ứng điện dung, touchpad bằng kính liền mạch với thân máy cùng tính năng phản hồi xúc giác và bàn phím không khoảng cách, các chi tiết thừa cũng được loại bỏ.

Theo Dell, vỏ của XPS 13 Plus sử dụng nhôm carbon thấp để giảm thiểu lượng carbon trong quá trình sản xuất. Bao bì mới của sản phẩm cũng được làm 100% từ nguyên liệu tái chế hoặc tái tạo.

XPS 17

Máy có vi xử lý Intel Core lên đến i9k thế hệ 12, tùy chọn card đồ họa GeForce RTX 3060, và bộ nhớ DDR5. XPS 17 có màn hình 17 inch trong một thiết kế mỏng với tản nhiệt được cải tiến. 

Inspiron 16

Dòng Inspiron mang đến nhiều lựa chọn trong khi vẫn đảm bảo hiệu năng và chất lượng.

Cài đặt sẵn Windows 11, dòng Inspiron mới bao gồm nhiều lựa chọn khác biệt để đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân với vi xử lý Intel Core thế hệ 12. Những tính năng nổi bật của sản phẩm bao gồm màn hình tỷ lệ 16:10, viền mỏng ở cả 4 cạnh, và tích hợp nhiều giải pháp giảm ánh sáng xanh như công nghệ ComfortView Plus để đảm bảo mắt của những nhà sáng tạo luôn thoải mái khi làm việc trong thời gian dài. Ngoài ra, công nghệ giảm tiếng ốn bằng AI sẽ giảm thiểu tiếng ồn từ môi trường xung quanh một cách hiệu quả để mang đến chất lượng âm thanh tốt.

Inspiron 14

Xuất hiện với phiên bản bạch kim, Inspiron 14 2-trong-1 cũng sở hữu touchpad lớn. Cài đặt sẵn Windows 11 và được vận hành bởi các vi xử lý Intel Core thế hệ 12, dòng sản phẩm Inspiron mới mang đến nhiều tùy chọn hơn. Những tính năng nổi bật của sản phẩm bao gồm màn hình tỷ lệ 16:10, viền mỏng ở cả 4 cạnh, và tích hợp nhiều giải pháp giảm ánh sáng xanh như công nghệ ComfortView Plus. Với tùy chọn bút đi kèm, người dùng sẽ có được trải nghiệm viết tự nhiên mà không phải thực hiện thao tác kết nối.

Alienware m15 R7

Mẫu Alienware mới được trang bị các vi xử lý Intel Core dòng H thế hệ 12th và hỗ trợ những sản phẩm card đồ họa GeForce RTX 30-Series mới nhất đến từ NVIDIA. Game thủ có thể chơi game trên mẫu laptop Alienware 15 inch này với công suất lên đến 170W mà không sợ nóng nhờ kiến trúc Cryo-tech mới. Công nghệ tản nhiệt mới trang bị nhiều cánh quạt mỏng và rộng hơn so với hai sản phẩm tiền nhiệm m15 R6 hay R6, nhờ đó tăng luồn gió tản nhiệt lên 1,3 lần.

Phúc Huy